ข่าวประชาสัมพันธ์

ยิงแอดให้ปัง เจาะให้โดนกลุ่มเป้าหมาย คอร์ส Google Ads

0 0
Read Time:1 Minute, 55 Second

คอร์ส Google Ads ช่วยให้คุณ “ไม่หลงทาง” ในการทำโฆษณาแบบค้นหาที่ Google!

เมื่อคุณเดินทางไปยังที่ใหม่ๆ ประเทศใหม่ๆ ที่คุณยังไม่เคยไปมาก่อน สิ่งนึงที่คุณจะต้องเตรียมตัวก็คือ “ข้อมูลการเดินทาง” ของประเทศนั้นๆ ซึ่งประกอบไปด้วย สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่น่าสนใจ จุดชมวิวต่างๆ ที่นักท่องเที่ยวห้ามพลาด

รวมไปถึงแผนที่และวิธีเดินทางต่างๆ เพื่อที่จะได้นำคุณไปยังสถานที่เหล่านั้นได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และที่สำคัญจะทำให้คุณ “ไม่หลงทาง

ซึ่ง “คู่มือเดินทาง (Guidebook)” ก็เปรียบได้กับหนังสือข้างกายที่คุณจะต้องพกติดตัวเสมอ โดยเฉพาะในตอนที่คุณต้องเดินทางไปยังที่ที่คุณไม่เคยไปมาก่อนครับ

คอร์ส Google Ads Search Guidebook” ที่ผมตั้งใจทำขึ้นมานี้ ก็เพื่อที่จะได้เป็นเหมือนกับ “คู่มือเดินทางสำหรับพวกคุณ” เพื่อนำไปใช้ในการสร้างแคมเปญโฆษณาแบบค้นหาที่ Google ให้มีประสิทธิภาพ และก็บรรลุเป้าหมายในการทำธุรกิจของคุณครับ

ทำไมถึงต้องทำโฆษณา Google?

จะดีกว่ามั๊ย? ถ้าคุณทำโฆษณาโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องไป “รบกวน” ว่าที่ลูกค้าของคุณตามหน้าฟีดของพวกเค้าที่ Facebook!

แต่เป็นฝ่าย “พวกเค้าเอง (Who)” ที่วิ่งเข้ามาหาใน “สิ่งที่เค้าต้องการ (What)” ใน “เวลาที่เค้าอยากได้ (When)” ผ่าน “ทางโฆษณาของคุณที่ Google

จากประสบการณ์กว่า 20 ปีที่ผมทำงานให้กับเอเจนซี่การตลาดออนไลน์ และได้มีโอกาสดูแลลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น General MotorsDirectAsiaAccorHotels, ฯลฯ โดยใช้งบโฆษณาหลายล้านบาทในแต่ละเดือนจากการทำโฆษณาที่ Google เพื่อโปรโมทธุรกิจ

ด้วยความโชคดีของผมที่มีโอกาสทำโฆษณาบน Google ให้กับลูกค้าหลายๆ ราย จึงทำให้ผมสามารถที่จะเรียนรู้ รวมไปถึงทดสอบเทคนิคต่างๆ เพื่อให้แคมเปญโฆษณาของลูกค้ามีผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

เมื่อเทคนิคไหนที่ทำแล้วได้ผล ผมก็จะนำไปประยุกต์ใช้ให้กับลูกค้ารายอื่นๆ

แต่หากสิ่งไหนที่ทำแล้วไม่เวิร์ค! ทางผมและทีมงานก็จะนำสิ่งที่ได้เรียนรู้มาแชร์กัน เพื่อป้องกันไม่ให้ความผิดพลาดนี้เกิดขึ้นกับลูกค้ารายอื่นๆ ของพวกเราอีกครับ

ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้เลยครับว่า คุณจะ “ไม่หลงทาง” ในการทำโฆษณา Google ด้วยการลองผิดลองถูกด้วยตัวคุณเองอย่างแน่นอนครับ ผมจะช่วยให้คุณ “ไม่ทำผิดพลาด” แบบเดียวกับที่ผมและทีมงานเคยเจ็บตัวกันมาก่อนแล้วครับ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %